Sôi nổi các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)


20/10/2021 1184 lượt xem

Thực hiện hướng dẫn của Tổng Công ty Đông Bắc và được sự đồng ý của Đảng ủy, Chỉ huy công ty, ngày 01/10/2021.Hội phụ nữ Công ty cổ phần 397 đã tổ chức phát động mô hình “Văn phòng xanh” năm 2021

Thực hiện hướng dẫn của Tổng Công ty Đông Bắc và được sự đồng ý của Đảng ủy, Chỉ huy công ty, ngày 01/10/2021.Hội phụ nữ Công ty cổ phần 397 đã tổ chức phát động mô hình “Văn phòng xanh” năm 2021. Mô hình “Văn phòng xanh” được triển khai với mục đích tạo dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại cơ quan Công ty, góp phần nâng cao ý thức của toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức trong việc bảo vệ môi trường.

                                  

                      Đ/c Quách Hồng Phương phát biểu tại Lễ phát động mô hình "Văn phòng xanh"

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 11/10, đoàn đại biểu Hội Phụ nữ Công ty Cổ phần 397 và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Mạo Khê đã đến thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Bàn, mẹ Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Thị Huệ, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ Công ty đã trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe và gửi lời kính chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, an vui; bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đồng thời, mong muốn các Mẹ tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 

                                

      Hội Phụ nữ Công ty Cổ phần 397 phối hợp với Hội LHPN Phường Mạo Khê thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc

 

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19 và động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cổng tỉnh, Hội Phụ nữ phối hợp cùng Công đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ cho lực lượng đang làm việc tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 Cổng tỉnh Gate Quảng Ninh.

Ban Chấp hành Hội đã thăm hỏi và động viên lực lượng tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng chính quyền và người dân trong tỉnh vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19; đồng thời trao các phần quà hỗ trợ như: Khẩu trang, sữa, nước sát khuẩn, nước suối với số tiền 5.000.000 đồng để động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch tại  cửa ngõ ra, vào trên địa bàn tỉnh.

                                

                  Trao quà hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch

Ngày 20/10, Hội phụ nữ tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí đại diện lãnh đạo chỉ huy Công ty và đại diện các cơ quan, đơn vị, các tổ chức quần chúng và 34 cán bộ, hội viên phụ nữ Công ty.

 

                                 

                    Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 91 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng về ngày Phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường 91 năm qua. Tiếp tục phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ trước, cán bộ, hội viên phụ nữ Công ty cổ phần 397 luôn ra sức học tập, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị. Góp phần xây đựng Đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD./.


Danh mục : Sự kiện của công ty